Trang chủ Blog Tư vấn Vì sao bạn nên mua quạt điều hòa gia đình?

Vì sao bạn nên mua quạt điều hòa gia đình?

Quạt điều hòa không khí có ở thị trường Việt Nam tầm 1 năm trở lại đây. Nó nổi lên như một thiết bị hoàn hảo là sự kết hợp của máy lạnh, quạt phun sương. Nếu bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn sản phẩm này hay không thì hãy tìm câu trả lời dưới đây nha.

su dung quat dieu hoa

Quạt điều hòa giúp không khí trong lành và tự nhiên

Quạt điều hòa tốt cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả người già và trẻ nhỏ

Bạn đã quen với những chiếc điều hòa mát lạnh nhưng chúng thật sự gây hại về nhiều mặt như khô da, gây viêm họng, cảm giác mệt mỏi khi phải ngôi điều hòa lâu.

Anh Cường nhân viên IT cho một công ty lập trình ở đường láng cho biết “Tôi nhân viên văn phòng lâu năm. Cứ đến hè là kiểu gì cũng phải ốm vài lần vì điều hòa. Vị trí của tôi ngồi gần chiếc điều hòa và gió thổi vào người khá nhiều gây cảm giác mệt mỏi. Thực sự điều hòa mát nhưng đôi khi lại là ác mộng với tôi

Không chỉ riêng anh cường mà rất nhiều người gặp phải trường hợp đó. Quay lại vấn đề điều hòa và quạt phun sương điều có khả năng làm mát nhưng cả 2 loại này đều có những tác hại riêng, nhất là tác động đến đối tượng có sức để kháng yếu như người già và trẻ nhỏ. Quạt điều hòa không khí ra đời thực sự mang lại một trải nghiệm mới cho gia đình. Nó tốt cho người già và trẻ nhỏ, với khả năng làm mát, lọc khuẩn trong không khí bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ như tự nhiên. Không làm khô da, không làm ẩm ướt, không ảnh hưởng đến thiết bị điện tự. Còn gì đáng mong đợi hơn ở sản phẩm làm mát quá tuyệt vời này.

quat dieu hoa tot cho be

Quạt điều hòa giúp bé có sức khỏe tốt

Khả năng di động tuyệt vời và thiết kế gọn nhẹ

Có lẽ đây cũng là một trong đặc điểm tuyệt vời mà điều hòa không làm đươc. Quạt điều hòa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình thêm vào đó là khả năng di dộng. Bạn có thể đẩy hoặc kéo nó đi bất cứ đâu quanh ngôi nhà của bạn, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách tất cả đều có thể sử dụng thiết bị làm mát đa năng này.

banh-xe-quat-dieu-ho-Sunhouse-SHD7725

Bánh xe chắc chắn giúp di chuyển dễ dàng

Công suất tiêu thụ tiết kiệm

Quạt điều hòa có các công suất điện khác nhau. Hiện nay các sản phẩm của công ty chúng tôi đang cung cấp tiêu thụ điện từ 100 đến 205w nếu nhìn vào con số này chắc hẳn bạn hài lòng. Nó chỉ là số lẻ so với khả năng tiêu thụ điện của máy lạnh. Bạn không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện cao ngút trời những tháng nắng nóng nữa. Và đây cũng là một sản phẩm tốt cho việc tiết kiệm điện năng không chỉ cho bạn mà là còn cho cả nên kinh tế Việt Nam.

Không cần không gian khép kín phòng kín

Quạt điều hòa hoạt động với nguyên lý là lấy gió từ không gian phòng của bạn. Và nó chỉ hoạt động tốt nhất khi đó là một không gian mở có gió và thoáng những nơi như thế là vị trí lý tưởng để đặt quạt. Với khả năng làm giảm nhiệt độ từ 5 đến 15 độ c không khác gì máy lạnh nhưng bạn lại không cần phải đóng kín phòng thực sự quá lý tưởng. Không gian sẽ không bị ngột ngạt gò bó, vi khuẩn cũng không có khả năng sống lâu trong phòng, và nhất là phòng của bạn sẽ không bị mùi sau khi sử dụng.

khong gian mo

Không gian mở khi sử dụng quạt điều hòa là điều lý tưởng nhất

Với những luận điểm trên có lẽ quạt điều hòa đã thực sự thuyết phục bạn và gia đình. Hãy là người mua hàng thông minh nhất để có được sản phẩm tốt nhất.

 

 

Vì sao bạn nên mua quạt điều hòa gia đình?
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan