Trang chủ Blog Tư vấn 7 lợi ích tức thì khi sử dụng quạt điều hòa

7 lợi ích tức thì khi sử dụng quạt điều hòa

Là tân binh của thị trường quạt và hệ thống làm mát nhưng quạt điều hòa đã làm nên cơn sốt, khắp các nơi từ văn phòng đến góc phố rát nhiều người bàn về sản phẩm này đặc biệt là câu hỏi nên lựa chọn quạt điều hòa không? Hãy khám phá ngay 7 lợi ích tức thì của quạt điều hòa bên dưới, tôi tin bạn sẽ bị thuyết phục và những người mua quạt điều hòa là người tiêu dùng thông thái.

quat dieu hoa o mot hoi cho

Quạt điều hòa xuất hiện lập tức gây sự chú ý

1 Quạt điều hoà làm mát nhanh chóng

Quạt điều hòa với thiết kế sáng tạo, lấy gió đa chiều giúp làm mát không gian một cách nhanh chóng, cho dù nó xuất hiện bất cứ nơi nào trong nhà bạn. Tiết kiệm điện năng và giảm nhiệt độ từ 5 đến 15 độ, nhiệt độ bên ngoài có thể là 40 độc c thì trong phòng vẫn đảo bảo nhiệt độ từ 27 đến 28 độ c. Chế độ đảo chiều giúp không khí lưu thông tốt, giữ cho nhiệt độ không lên cao và cũng không hạ xuống đột ngột gây ành hưởng xấu tới sức khỏe gia đình.

kha nang lam mat tuyet voi

2 Cân bằng độ ẩm không gây ẩm ướt như các loại phun sương

Quạt điều hòa thiết kế sử dụng hơi nước để làm mát, ẩm không khí xung quanh, giúp cân bằng và duy trì không khí mát mẻ  một cách tự nhiên. Khác với các thiết bị làm mát tiền nhiệm quạt điều hòa không phun sương ra không khí nên không làm hư hỏng các thiết bị điện tử.

Vì cân bằng được độ ẩm nên giúp cho người sử dụng không bị khô da, hay các bện về hô hấp điều mà điều hòa không làm được.

3 Mang lại không khí trong lành, sạch sẽ và tự nhiên

Được trang bị công nghệ hiện đại mới nhất, quạt điều hòa khử mùi và diệt khuẩn, nấm mốc đem đến cho bạn không khí trong lành, tự nhiên và sảng khoái. Ngoài ra quạt điều hòa đặc biệt phù hợp với các khi dân cư, chật chội, ẩm thấp , có diện tích nhỏ hẹp với nhiều vi khuẩn tồn tại, khả năng làm mát cộng với làm thoáng không khí trong phòng là một lợi thế và ưu điểm không thể bỏ qua. Sử dụng quạt điều hòa vừa làm mát vừa dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trong không khí đem lại sức khỏe tốt.

tao khong khi trong lanh

Tạo ra không khí trong lành

4 Quạt điều hòa sử dụng ở bất cứ không gian nào

Kích cỡ, thiết kế gọn nhẹ và có bánh xe di động nên quạt điều hòa có thể di động khắp mọi nơi trong căn nhà bạn hay ở quán ăn, khu vui chơi giải trỉ. Bạn không cẩn phải ngồi trong phòng khép kín như điều hòa mà chúng hoạt động hoàn toàn với không gian mở.

khong gian su dung quat dieu hoa

Sử dụng làm mát ngay tại sân gol. Điều mà ít ngai nghĩ tới

5 Quạt điều hoà đạt tiêu chuẩn tạo ra tiếng ồn

Động cơ quạt điều hòa vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn quá lớn như quạt gió, không gây khó chịu vì khả năng luân chuyển không khí 3 chiều mang lại cảm giác thoái mái và sảng khoái để tận hưởng không gian.

6 Chi phí thấp

Có khả năng hoạt động và làm mát như máy lạnh nhưng quạt điều hòa lại rẻ hơn rất nhiều, thêm vào đó điện năng tiêu thụ chỉ bằng 20 đến 30% so với điều hòa.

Hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp trên thị trường với giá cả từ 3 đến 8 triệu tùy từng loại và chất lượng.

7 Là sản phẩm cho trẻ em và người già

Người già và trẻ em rất cần những thiết bị như quạt điều hòa. Một thiết bị giải quyết được vấn đề sức khỏe mà điều hòa hoặc quạt phun sương không làm được. Với độ ẩm tương đối căn chỉnh theo môi trường và nhiệt độ môi trường, không gây sốc nhiệt, khô da khi sử dụng.

Rate this post

Bài viết liên quan