Trang chủ Blog Tư vấn 8 ưu điểm vượt trội của Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện

8 ưu điểm vượt trội của Quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện

Quạt điều hòa không chỉ là lựa chọn cho gia đình mà nó còn phương án tốt cho các doanh nhân có nhu cầu làm mát cho hệ thống văn phòng, nhà xướng,tầng hầm, quán ăn, cafe hoặc khu nghỉ dưỡng riêng.

khong gian mo

Không gian mở khi sử dụng quạt điều hòa là điều lý tưởng nhất

Sau đây là 8 ưu điểm vượt trội khi sử dụng quạt điều hòa:

Quạt điều hòa bằng hơi nước với khả năng làm mát với không gian rộng đó là sự lựa cho mọi không gian điều mà máy lạnh không thể làm được ví dụ như cần làm mát cho hệ thống vườn giải trí trong nhà, hay một khu uống trà với vườn cây một không giản mở.

Quạt điều hòa giúp tiết kiệm khi đầu tư và sau khi sử dụng : so với hệ thống làm mát khác như máy lạnh thì quạt điều hòa có thể giảm chi phí xuống dưới 50%.

Với nhiều chế độ gió quạt điều hòa làm mát hiệu quả và hạ nhiệt độ nhanh: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian từ 5 đến 15 độ tùy thuộc vào không gian và loại quạt bạn lựa chọn.

Quạt điều hòa có độ ổn nhỏ :  Khi hoạt động độ ồn giao động trong khoảng 45db. Đây là độ ồn phù hợp với các nhà xưởng và không gian mở.

Quạt điều hòa tiết kiệm điên năng tối đa: Trong cùng một không gian diện tích làm mát thì quạt điều hòa chỉ tiêu hao từ 10 đến 15% điện năng so với máy điều hòa không khí.

Tiết kiệm nước: Với chứ năng bơm tuần hoàn chỉ với 1 lít nước có thể tạo ra hơi lạnh với 7kg đá hạ nhiệt cực nhanh.

Quạt điều hòa làm mát tự nhiên và tạo không khí mát trong lành: Với nguyên lý hoạt động làm mát và lọc không khí, quạt luôn cung cấp một luồng khí tươi , sạch và mát lạnh tạo ra oxy một cách tự nhiên nhất giúp người dùng sảng khoái chứ không mệt mọi như máy lạnh. Thêm vào mọi không khí quanh bạn sẽ được lọc sạch trước khi làm mát rất tốt cho sức khỏe.

Quạt điều hòa sản phẩm thân thiên môi trường: Làm mát tự nhiên không sử dụng khí ga hay hóa chất hóa học nào ngoài nước. Vì thể quat điều hòa không tạo ra bất cứ một nhiệt không mong muốn nào ra môi trường. Nó giúp giảm độ nóng không khí bên ngoài điều mang máy lạnh đang gần như huy diệt thành phố với công suất lớn và độ nóng thải ra khủng khiếp.

Quạt điều hòa sử dụng đơn giản và tiện dụng : Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng khi được hướng dẫn.

cau-tao quat dieu hoa Sunhouse SHD7715

Cấu tạo và cách dùng quạt điều hòa Sunhouse SHD7715

2.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan