Trang chủ Blog Khuyến mại ưu đãi cực kỳ lớn tặng ngay bộ tấm làm mát.

Khuyến mại ưu đãi cực kỳ lớn tặng ngay bộ tấm làm mát.

Do nhu cầu sử dụng quạt điều hoà càng lớn nhưng các đơn vị bán tấm làm mát (collingpad) lại không có đặt theo kích thước quạt. An Gia mùa hè năm 2019 quyết định khuyến mại các bộ tấm làm mát cho khách hàng khi mua sản phẩm quạt điều hoà ak8000 quạt điều hoà e4000

Theo kinh nghiệm bán quạt và tấm làm mát 3 năm từ 2016 đến năm 2019 thì có một điểm chung là toàn bộ các hãng, cửa hàng bán quạt đều không hỗ trợ khách hàng mua tấm làm mát sau khi bán quạt. Đây thực sự gây khó khăn rất lớn cho khách hàng. Trong thời gian vào vụ một ngày AN GIA nhận không dưới 10 cuộc gọi hỏi về tấm làm mát thay thế cho quạt.

Tấm làm mát là gì? Vì sao nó quan trọng trong quạt điều hoà ? Vì sao nó hay hỏng?

Tấm làm mát chính là bộ phận có thể coi là quan trọng nhất của quạt điều hoà. Đây là nơi trao đổi nhiệt và làm giảm nhiệt độ khi nước chảy qua. Nó coi như cục lạnh và cục nóng của điều hoà.

Tấm làm mát làm bằng chất liệu là giấy kết hợp với gỗ, vì thế với điều kiện tiếp xúc nhiều nước sẽ nhanh hỏng, nó cũng chỉ có thời gian sử dụng tối đa là 2 năm.

AN GIA 2019 quyết định sẽ khuyến mại các bộ tấm làm mát cho 2 dòng quạt bạn chạy nhất đó là ak8000 và e4000. Có thể nó đây là điểm nhấn lớn nhất cho tiêu chí bán hàng”Đáp ứng tốt nhất, thấu hiểu khách hàng, bán sản phẩm nhưng đặt địa vị của mình như người sử dụng.”

Khuyến mại tấm làm mát thế nào?

Chúng tôi sẽ làm tấm làm mát theo đúng kích thước các loại quạt, các khách hàng khi mua sản phẩm quạt về sẽ được tặng 1 bộ và khi hỏng có thể tự tháo quạt và thay thế một cách đơn giản và nhanh nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan