Trang chủ Blog Tư vấn Quạt điều hòa hơi nước giúp ích thế nào cho đời sống?

Quạt điều hòa hơi nước giúp ích thế nào cho đời sống?

Quạt điều hòa không khí được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng ăn,phòng khách, phòng ngủ thậm chí là văn phòng, quán cafe hoăc là nhà xưởng với diện tích từ 10 đến 100m2.

Thị trường quạt điều hòa, quạt hơi nước

Chỉ xuất hiện cách đây 1 năm nhưng có thể nói quạt điều hòa không khí đang dần chiếm vai trò quan trọng nó là sựa lựa chọn của nhiều người dùng, có thể có những lý do khách nhau nhưng phải kể đến lợi ích cho sức khỏe và giải pháp kinh tế cho người dùng.

thi truong quat dieu hoa

Thị trường quạt điều hòa đang rất nóng

Hiện nay quạt điều hòa có nhiều loại như Sunhouse,Kusami, Osaka, Panasonic… mỗi thương hiệu có một số dòng sản phẩm khác nhau, nhưng nhìn chung thì sản phầm này đang được bán rầm rộ và xuất hiện ở khá nhiều cửa hàng siêu thị lớn nhỏ.

Quạt điều hòa không khí được dùng ở nhiều không gian

Quạt điều hòa hơi nước được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Có thể sử dụng phòng ăn,ngủ, ngoài trời, văn phòng… Vì sao chúng lại đa năng như thế? Câu trả lời là nguyên lý hoạt động của thiết bị này làm mát nhờ hơi nước chảy qu một tấm làm mát Cooling Pad để không khí đi qua tấm màn này và bôc hơi tạo ra một làn gió lạnh như nước biển, hay gió rừng núi.

quat dieu hoa cho nha hang

Một dự án làm mát cho nhà hàng ở quận 1 – Sài Gòn

Một ấn tượng khác mà thiết bị này là tính năng di động, bạn có thể mang nó đi khắp nơi trong ngôi nhà bạn với bốn chiếc bánh xe chắc chắn. Dù bạn dùng ở đâu thì thiết bị này vẫn phát huy khả năng làm mát tuyệt vời của mình. Khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường cũng là một trong những đặc điểm bạn phải đáng lưu tâm khi chọn sản phẩm này.

Chúng ta sẽ điểm qua một số Ưu điểm của quạt điều hòa hơi nước

  • Quạt điều hòa không khí có khả năng giảm nhiệt nhanh từ 5 đến 15 độ c .
  • Bạn chỉ cần mua về đổ nước vào bình chứa sau đó bật lên là xong không cần phải lắp đặt vì thế nó cực kì tiện dụng không như điều hòa.
  • Vệ sinh dễ dàng vì cấu tạo của quạt điều hòa cực kì đơn giản.
  • Máy có độ bền cao nhờ khả năng chống chịu tia UV và tác động ăn mòn từ nước, độ ồn thấp, vận hành êm ái, tính thẩm mỹ cao nên là sự lựa chọn của nhiều người dùng.
Rate this post

Bài viết liên quan