Trang chủ Blog Lý giải lý do quạt điều hòa cho quán ăn phải sử dụng loại cỡ lớn

Lý giải lý do quạt điều hòa cho quán ăn phải sử dụng loại cỡ lớn

Chọn quạt điều hòa cho quán ăn
Chọn quạt điều hòa cho quán ăn

Với thời tiết oi bức của mùa hè thì việc sử dụng các thiết bị điện nhằm giúp cho môi trường thoáng mát hơn là điều không thể thiếu. Nhất là những khu tập trung đông người, địa điểm rộng như nhà hàng, quán ăn cần phải được làm mát kịp thời. Một trong số đó là thiết bị quạt điều hòa cho quán ăn chuyên dụng. Đây là những thiết bị với công suất phù hợp đáp ứng việc làm mát trong phạm vi diện tích rộng nên rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu những nguyên do mà người dùng khi mua quạt điều hòa cho quán ăn thường chọn loại cỡ lớn nhé!

Nguyên nhân quạt điều hòa cho quán ăn nên dùng loại cỡ lớn

Tăng năng suất lao động của thiết bị

Tại sao lại nói dùng quạt điều hòa cỡ lớn cho quán ăn lại tăng năng suất lao động? Bởi lẽ, thông thường các quán ăn sẽ có diện tích rộng, môi trường xung quanh chứa đựng nhiều loại khói bụi, tác nhân có hại ở môi trường rất dễ xâm nhập vào cơ thể con người. Nếu sử dụng các quạt điều hòa thông thường thì khả năng lọc và làm mát không khí khó có thể đáp ứng được toàn bộ không gian, hơn nữa với các tấm lọc nhỏ sẽ khiến bạn mất thời gian trong việc thường xuyên phải vệ sinh các chi tiết của thiết bị. Đối với các loại cỡ lớn có tấm lọc lớn khả năng hoạt động cao và hỗ trợ các chức năng lọc tối đa đảm bảo cho việc không khí luôn thoáng mát, sạch sẽ cho toàn bộ không gian.

Quạt điều hòa cỡ lớn tăng năng suất lao động của thiết bị
Quạt điều hòa cỡ lớn tăng năng suất lao động của thiết bị

Quạt điều hòa cỡ lớn cũng hay được sử dụng ở các quán bởi lẽ lý do công suất hoạt động lớn, lượng gió mạnh sẽ nhanh chóng làm mát được không gian rộng. Hoạt động mạnh mẽ như vậy thì chắc chắn nó cũng gây ra những tiếng ồn lớn hơn các thiết bị nhỏ gọn khác nên việc sử dụng cho nơi có không gian rộng là cần thiết.

Tăng năng suất lao động của con người

Một trong các lý do cần thiết sử dụng quạt điều hòa cho quán ăn sử dụng loại cỡ lớn đó là khả năng nhanh chóng làm mát và tác động đến con người. Khả năng làm việc của con người sẽ giảm đi nếu như thời tiết quá nóng bức, khó chịu. Sử dụng quạt điều hòa cỡ lớn sẽ nhanh chóng giúp không gian rộng được làm mát, lấy lại tinh thần cho người lao động để tăng hiệu quả lao động. Tưởng chừng như khá đơn giản nhưng đây cũng là một trong các lý do tác động đến nhu cầu sử dụng thiết bị của người tiêu dùng.

Tiết kiệm điện năng và chi phí

Với không gian rộng lớn của các quán ăn thì chúng ta có nhiều giải pháp để làm mát không khí như sử dụng: điều hòa, quạt công nghiệp, máy lạnh,.. Tuy nhiên, các thiết bị rất tiêu tốn nguồn năng lượng điện mà khả năng làm mát lại không đảm bảo tốt nhất với không gian như vậy. Các thiết bị quạt điều hòa dù cỡ lớn hay cỡ nhỏ thì chi phí bán ra trên thị trường cũng không quá đắt đỏ, hơn nữa các thiết bị hiện nay đều được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện năng sử dụng lên đến 60%.

Chính vì những tiện ích này mà quạt điều hòa cỡ lớn luôn là một sự lựa chọn tốt cho không gian rộng lớn và tính mở như các quán ăn, nhà hàng.

Lưu ý cần thiết khi chọn quạt điều hòa cho quán ăn

aky012000

Để lựa chọn quạt điều hòa cho quán ăn bạn cần chú ý đến các vấn đề để lựa chọn được đúng đắn nhất như:

  • Lựa chọn dựa vào mẫu mã và chủng loại: nên sử dụng các máy điều hòa cơ lớn, công suất làm việc lớn. Thông thường các mã máy được ưa chuộng nhất hiện nay như Akyo ZT 80, Akyo ZT100, AKYO AK12000, …
  • Lựa chọn dựa vào thương hiệu: các thương hiệu nổi tiếng luôn là sự lựa chọn tin cậy cho bạn để tránh các loại hàng giả kém chất lượng. Nên quan tâm đến các thương hiệu như Nakami, Osaka, Akyo,..
  • Lựa chọn nhà phân phối uy tín: dựa vào sự giới thiệu và đánh giá của người tiêu dùng trước để chọn được đơn vị phân phối chất lượng, uy tín. Tại thị trường Hà Nội bạn có thể ghé thăm An Gia để có được những lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm quạt điều hòa cho quán ăn.

Sử dụng quạt điều hòa cho quán ăn là việc làm rất cần thiết giúp cho khách hàng có được thiện cảm với quán của bạn. Hãy đầu tư một cách đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Lựa chọn quạt điều hòa cho phòng ngủ nào tốt với diện tích 10 – 15m2

Quạt điều hoà loại nào tốt

Quạt điều hoà cho trẻ nhỏ

Quạt điều hoà cho phòng trọ

Rate this post

Bài viết liên quan