Trang chủ Blog Tổng hợp các ý kiến phản hồi về quạt điều hòa P1

Tổng hợp các ý kiến phản hồi về quạt điều hòa P1

Sau một mùa hè bận rộn với rất nhiều các sản phẩm làm mát. Quạt điều hòa gần như là sản phẩm để lại nhiều ý kiến phản hồi nhất, đơn giản vì tính năng và cũng như sản phẩm này còn khá mới trong thị trường. Hãy cũng chúng tôi tham khảo các ý kiến phản hồi về quạt điều hòa không khí nha.

y kien phan hoi ve quat dieu hoa

Bạn có nickname NaiHeo ở forum webtretho cho biết:

Sau 1 hồi băn khoăn, cuối cùng tớ cũng rinh 1 em osaka 2 tầng dạng quạt điều hòa 150W, giá 4 triệu đồng . Nhận xét là : dùng cực thích, mỗi tội bật chế độ cool để bơm nước thì hơi ồn chút nếu nước trong bình xuống thấp, Ngày nào cũng phải chêm nước mỗi lần khoáng 15lit, hao nước lắm. Nếu dùng trời nóng >37 độ thì tuyệt, trời mát thì k phù hợp lắm, đỡ tốn điện. Ngủ dậy khỏe hơn nằm điều hòa. Like cho cửa hàng mình mua còn trở đến tận nhà với giá tốt.

Bạn thảo nhà ở Giáp bát cho biết:

Nhà e có cả điều hòa và máy làm mát, em rewier cho các bác như thế này ạ

  • Quạt điều hòa thì có thể kéo đi khắp nới mà độ mát của em í thì cũng khá khá dc, rộng thì nên chọn dòng có công suất lớn hoặc phải 2 em, hay ở cái là em ý không bắn nước như quạt phun sương nên không lo lắng. Ví dụ như trời mà nóng 40 độ dùng quạt bình thường thì cũng càng phả hơi nóng vào người, còn dùng em này sướng hơn hơi mát dạng dịu nhẹ kiểu kiểu các bác cảm nhận thời tiết sau cơn mưa í ạ. Ôi nhưng khá tốt nước đó vì em ý bơm nước lên liên tục nên tốn lắm. Em chả nhớ đổ bao nhiêu nước đâu chỉ biết là đổ liên tục.
  • Điều hòa thì thế này nhé không gian chỉ bó hẹp trong khu vực phòng có cửa kín và tiêu chuẩn 9000tb hay 1200tb… điều hoa thì hơi khô da ( nếu sử dụng thêm em phun sương cũng dc nhưng khá bất tiện ). Không dùng được trong các cuộc hội họp ăn uống trong gia đình. Nếu dùng chỉ riêng phòng ngủ thì dc
  • Em quạt điều hòa rất tiện cho bác nào có quán ăn, cafe, quán bia hội họp. Trước kia thấy người ta làm hệ thống phun sương chứ giờ toàn thấy quạt điều hòa, quạt làm mát thôi. ah nhà em dùng em dùng quạt điều hòa kusami ks35b thấy dùng nhé các bác.

Bạn Ý Lan ở diễn đàn lamchame cho biết:

Quạt điều hòa sử dụng thực sự không hiệu quả lắm, thời tiết nóng vừa phải thì còn được chứ nóng tầm trên 40 độ c như hai đợt nóng đầu mùa thì không hiệu quả đâu. Nhà mình mua một cái quạt hơi nước cho người giúp việc ở tầng thượng quạt của Saiko AC91100Cl hộp chứa nước 6l có thêm 2 hộp đá khô. Hiệu quả làm mát kém mà lại ổ. Tóm lại nó không xứng đáng để bỏ tiền ra mua.

Admin mạn phép xin trả lời luôn vì sao không thấy hiệu quả có gì bạn bỏ qua:

  • Thứ nhất sản phẩm Saiko bên mình không bán nên không biết chất lượng ra sao.
  • Thứ hai mình tìm hiểu thì sản phẩm này không rõ là công suất thổi gió là bao nhiêu(tìm mãi ở google không thấy) nhưng có thể thấy rằng dòng này có công suất thổi gió là kém, Cửa làm mát nằm khá cao thiết kế không hợp lý.
  • Với bình chứa 6 lít nước thì đây là loại quá nhỏ để làm mát, bạn đã lựa chọn sai lầm vì vội vàng và không được tư vấn đến nơi đến chốn.
  • Nhiều khi nhân viên siêu thị kém lắm, hôm trước mình có vào điều tra thị trường họ tư vấn ẫm ờ vì họ không bán và sử dụng trực tiếp.

Còn tiếp các bạn chú ý theo dõi nha…..

4.4/5 - (48 bình chọn)

Bài viết liên quan