Trang chủ Blog Tư vấn Ưu điểm của quạt hơi nước chuyên dụng

Ưu điểm của quạt hơi nước chuyên dụng

Quạt điều hòa hay còn gọi là quạt hơi nước đang dần phổ biến trên thị trường Việt Nam. Quạt điều hòa thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau và đa năng hơn máy lạnh. Nếu bạn đang thắc mắc về ưu điểm của quạt điều hòa thì hãy đọc tiếp bài viết này.

Giá thành hợp với túi tiền

Nhiều người nói vui mua cái điều hòa thì không khó nhưng nuôi nó là cả vấn đề. Quạt điều hòa giải quyết cả 2 vấn đề đó. Với giá thành từ 3 đến 8 triệu và khả năng tiết kiệm điện đây là sản phẩm sẽ được nhiều gia đình lựa chọn hơn thay vì một chiếc điều hòa.

quat dieu hoa tiet kiem dien

Quạt điều hòa xuất hiện ngày càng nhiều bởi giá cả và tính năng

Sản phẩm đa dạng phong phú

Mặc dù mới xuất hiện nhưng quạt điều hòa không khí đã có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn. Nó có thể dùng cho phòng có kích thước từ 10 đến 30m2 tùy từng loại bạn chọn cũng vì thế mà bạn có thể dễ dàng hơn để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý mà không phải đau đầu như chọn máy lạnh.

Tiết kiệm điện năng cho người dùng

Theo tính toán và nghiên cứu thì các loại quạt điều hòa có thể tiết kiệm điện từ 20 đến 50% điện năng so với điều hòa đây là con số ấn tượng và giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện không hề nhỏ, lớn hơn là sử dụng quạt điều hòa là bạn đang giúp tiết kiệm điện cho đất nước vốn đang thiếu điện vào mùa khô.

Quạt điều hòa tốt cho sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Con bạn từng bị viêm phổi hay mắc các chứng bệnh hô hấp vì ngồi quá nhiều với quạt điều hòa. Khuyến cáo của các nhà khoa học bạn không nên ngồi dưới điều hòa quá 8 tiếng 1 ngày. Với quạt điều hòa thì tất cả các vấn đề về bệnh tật, hay những những khuyến cái về sức khỏe khi sử dụng máy lạnh bạn đều không cần quan tâm. Sản phẩm này không chỉ có khả năng làm mát mà còn bổ sung lượng ẩm vừa đu giúp khếch đại hơi nước đảm bảo không khí trong lành, mát mẻ một cách tự nhiên nhất.

Quạt điều hòa thích hợp với không gian mở

Những chiếc quạt điều hòa không khí được làm mát bằng hơi nước có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, thích hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt là không gian mở. Thiết bị này có thể làm mát giúp cho nhiêt độ trong phòng đảm bao từ 25 đến 28 độ c, thích hợp với diện tích từ 10 đến 30 m2 tùy từng loại.

khong gian mo

Không gian mở khi sử dụng quạt điều hòa là điều lý tưởng nhất

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan