Trang chủ Blog Review các dòng quạt điều hòa Thái Lan giá rẻ, bền

Review các dòng quạt điều hòa Thái Lan giá rẻ, bền

Tìm hiểu các mã quạt điều hòa Thái Lan
Tìm hiểu các mã quạt điều hòa Thái Lan

Quạt điều hòa không khí đang là một trong các dòng sản phẩm được đánh giá cao và nhiều người săn đón, là giải pháp giúp giải nhiệt hiệu quả cho mùa hè. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tồn tại và mang đến các dòng sản phẩm quạt điều hòa khác nhau. Để người tiêu dùng đánh giá được và có thêm một số thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình thì chúng tôi xin được review một số dòng sản phẩm quạt điều hòa Thái Lan giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu các dòng sản phẩm quạt điều hòa Thái Lan dùng cho gia đình

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của các gia đình, các thương hiệu quạt điều hòa Thái Lan cũng mang đến nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan có thể kể đến như: Allfyll, Boss, Sunhouse Thái, Goldsun thái, Apechome Thái, Hatari Thái, Panworld Thái,..

Một số mã quạt điều hòa cho gia đình
Một số mã quạt điều hòa cho gia đình

Cùng điểm qua một số mã máy quạt điều hòa Thái Lan dành cho gia đình như:

  • Mã Panworld PW 2250: hỗ trợ làm mát cho gia đình có diện tích phòng lớn, tiết kiệm điện năng. Hệ thống bình chứa nước lớn giúp việc hoạt động ổn định lên đến 5h đồng hồ mới phải thay nước.
  • Mã Panworld PW 789: mang đến thiết bị có thiết kế hiện đại, cảm giác dễ chịu, thiết kế hỗ trợ di chuyển dễ dàng hơn giúp cho việc bố trí và làm mát ở những nơi cần thiết.
  • Mã Boss S102: mang đến cảm giác mát mẻ ngay lập tức khi sử dụng, cùng hệ thống bình chứa nước lớn đảm bảo thời gian làm mát lâu hơn, bạn không mất thời gian cho việc thường xuyên phải bổ sung thêm nước làm mát.

>>> Xem thêm: các dòng sản phẩm quạt điều hòa cho gia đình AKYO AK-2000

Tìm hiểu các dòng sản phẩm quạt điều hòa Thái Lan dùng trong công nghiệp

Quạt điều hòa trong công nghiệp
Quạt điều hòa trong công nghiệp

Trong các ngành công nghiệp nói chung và cụ thể để phục vụ cho việc làm mát ở các kho, các phòng thí nghiệm, nhà hàng, nhà xưởng diện tích lớn thì quạt điều hòa cần đảm bảo được công suất hoạt động và khả năng làm mát của mình. Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm quạt điều hòa Thái lan dùng trong công nghiệp nổi bật như:

  • Mã Panworld PW2560: được biết đến là sản phẩm có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại được áp dụng nhưng người tiêu dùng lại không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí để có được nó. Hệ thống hỗ trợ cho việc làm mát lên đến 6000m3/h, hỗ trợ điện năng sử dụng được tiết kiệm hơn. Đặc biệt, bình chứa nước giúp cho máy vận hành lên đến 8h mới phải bổ sung nước.
  • Mã Panworld PW 2570: cũng như mã máy trên, dòng sản phẩm này giúp xua tan cái oi bức của không gian nhà xưởng, không gian mở, công suất hoạt động lên đến 200w. Thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tiết kiệm diện tích tại các khu nhà xưởng.

Về cơ bản các dòng sản phẩm quạt điều hòa của Thái Lan được đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như công năng của nó. Về giá cả thì các sản phẩm này có ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân nên tùy vào khả năng của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp.

>>> Bạn quan tâm: [Đánh giá] Quạt điều hòa Nhật Bản có tốt không?

Bài viết liên quan