Trang chủ Blog Tư vấn Quạt điều hòa cho phòng trọ và nhà hẹp

Quạt điều hòa cho phòng trọ và nhà hẹp

Toàn quốc đang bước vào những đợt nắng nóng mùa hè. Nhiệt độ luôn ở mức cao từ 36 đến 40 độ c. Nền nhiệt cao, các khu nhà trọ hay nhà thu nhâp thấp sẽ rất nóng vì không gian chật hẹp. Quạt điều hòa là giải pháp hiệu quả nhất và phù hợp với đối tượng này.

Để giảm cái oi bức của mùa hè nhiều người tìm đến các sản phẩm như quạt phun sương hoặc máy phun sương nhưng hạn chế của nó thì đã rõ, chúng gây ra độ ẩm lớn gây hư hỏng và là môi trường giúp vi khuẩn phát triển. Điều hòa nhiệt độ thì chắc đây không phải là đối tượng có thể lắp vì chi phí mua và sử dụng của nó quá cao không phù hợp với túi tiền. Quạt điều hòa ra đời là cứu cánh không thể tuyệt vời hơn giúp giải tỏa cái nóng gay gắt mùa hè mà vẫn tiết kiệm điện.

quat dieu hoa o mot hoi cho

Quạt điều hòa xuất hiện lập tức gây sự chú ý

Với điều kiện kinh tế  + với rất nhiều lý do quạt điều hoà được nhiều bạn sinh viên chọn để lắp đặt tại phòng trọ.

Có thể nêu ra một số nguyên nhân sản phẩm này rất phù hợp với phòng trọ hiện nay có mặt tại các thành phố lớn:

  1. Tính năng tiện lợi : Sản phẩm này làm mát không cần lắp đặt nhiều chỉ cần đổ nước và sử dụng, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, thêm vào đó là khả năng di động khi các bạn sinh viên muốn đổi phòng trọ.
  2. Giá thành hợp lý : Với một sản phẩm cho sinh viên từ 2 đến 3,5 triệu các bạn sinh viên ở 2 người sẽ có đủ điều kiện kinh tế để mua một sản phẩm phù hợp.
  3. Tiết kiệm điện năng so với các thiết bị làm mát khác: Quạt điều hoà vô cùng tiết kiệm. Đặt ra bài toán sinh viên hiện tại đi thuê nhà giá tiền điện từ 4 đến 5k / số. Nếu dùng máy lạnh thì chi phí cho 1 tháng là rất lớn, Quạt điều hoà chỉ mất từ 1/5 đến 1/8 tiền điện so với điều hoà đây là lợi thế không thể bỏ qua.
  4. Giảm nhiệt độ ở mức chấp nhận được: Không thể làm giảm nhiệt độ sâu như điều hoà nhưng sản phẩm quạt điều hoà cũng giảm được từ 5 đến 8 độ c. Việc làm giảm nhiệt độ như thế giúp cho không bị nóng quá và cũng đủ mát để duy trì không gian sống thoải mái.
  5.  Chi phí sửa chữa bảo dưỡng: Chi phí sưa chữa quạt thấp , cấu tạo quạt điều hoà rất đơn giản việc tháo lắp cũng như chi phí sửa chữa không cao đây cũng là một lợi thế.

Top 3 quạt điều hoà tốt nhất cho phòng trọ

Đầu tiên là dòng quạt điều hoà Akyo AK5500

Dòng quạt điều hoà này được nhiều các bạn sinh viên lựa chọn cho phòng trọ đơn giản bởi tính năng cũng như độ ồn nhỏ. AK5500 được hiệp hội điện lạnh bầu chọn là một trong những dòng quạt có độ ồn thấp nhất trên thị trường Việt Nam(dưới 35 DB). Nó cực kỳ phù hợp với các phòng trọ nhỏ dưới 15m2. Tuy giá thành ở mức trung bình nhưng chất lượng lại vô cùng ổn định. Đây chắc chắn là một sản phẩm đáng chọn nhất.

Quạt akyo ak5500c2020

Quạt điều hoà Sunhouse SHD7725

Đây cũng là một trong những dòng quạt điều hoà được nhiều người lựa chọn, quạt chạy khá ổn định tuy nhiên độ ồn lại hơi cao. Độ ổn định là điều dòng quạt này duy trì khá tốt. Ra đời từ những năm 2016 dòng quạt này hiện tại vẫn được bán trên thị trường.

Quạt điều hoà Osaka Os359

Osaka Os359 là một trong những dòng quạt bán chạy nhất và đầu tiên trên thị trường đi cùng với các thương hiệu như Sunhouse. Cho đến nay sản phẩm này vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tính năng vượt trội 2 tầng. Quạt được sử dụng trong không gian mở phòng trọ dưới 15m2.

Osaka với thiết kế đẹp mắt

Osaka với thiết kế đẹp mắt

Có thể bạn quan tâm:

 


Rate this post

Bài viết liên quan