Trang chủ Blog Tư vấn Quạt điều hòa giải pháp làm mát cho quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Quạt điều hòa giải pháp làm mát cho quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Nếu bạn từng đi ăn ở các nhà hàng hay quán ăn. Bạn hiểu không gian mở ở đây là rất nhiều. Để làm mát hiệu quả cho những nơi đông đúc người ra vào như thế này thực sự là bài toán không đơn giản với các ông chủ. Điều đáng nói ở dây là tất cả không gian các nhà hàng đều có những khoảng không lớn nhăm tạo ra một phong cách riêng. Viêc lắp điều hòa là không thể và quạt điều hòa sẽ là giải pháp hoàn hảo để đầu tư.

quan an nha hang

Với những không gian mở dạng này chỉ có quạt điều hòa là lựa chọn tối ưu

Vì sau quạt điều hòa lại được lựa chọn để làm mát những không gian mở?

Với công nghệ làm mát tiên tiến hiện đại cùng với sự tính toán của các nhà sản xuất quạt điều hòa không khí sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề không gian. Nguyên lý quạt điều hòa là làm mát bằng hơi nước tạo ra không khí mát nhưng lại rất tự nhiên không bị chi phối bởi khí ga hay hóa chất nào, thêm vào đó quạt điều hòa không phun sương,nước ra bên ngoài giúp cân bằng độ ẩm mang lại sự sảng khoái nhất cho người dùng. Ở những nơi như nhà hàng hay quán cafe thì có rất nhiều người hút thuốc nếu bạn dùng máy lạnh thì thực sự sẽ tạo ra một môi trường không tốt quạt điều hòa có khả năng lọc khí thuốc lá, bụi bặm và khử mùi khá tốt, đây có lẽ là điểm mạnh mà điều hòa không làm được.

quat dieu hoa cho nha hang

Một dự án làm mát cho nhà hàng ở quận 1 – Sài Gòn

Với thiết kế sang trọng, khả năng di động cao nhờ bánh xe thêm vào đó là có nhiều công suất khác nhau nên quạt điều hòa có thể phục vụ cho nhiều không gian. Quạt điều hòa không khí bằng hơi nước chắn chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm mát và tiết kiệm điện năng cho không gian mở có diện tích lớn.

So với công suất làm mát cùng một không gian thì quạt điều hòa sẽ tiết kiệm cả đầu tư ban đầu và sau này vì chi phí mua quạt điều hòa thấp hơn điều hòa tầm khoảng 40%, điện năng sử dụng chỉ bằng 20 đến 30% so với máy lạnh.

Hiện tai chúng tôi cung cấp nhưng loại quạt điều hòa công suất lớn cho các nhà hàng và khu xưởng sản xuất. Nhằm mang lại tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm : Quạt điều hoà loại nào tốt

Hôm nay An Gia xin giới thiệu dòng quạt điều hoà cỡ lớn chuyên dụng cho nhà hàng, không gian mở, hội trường.

aky012000

Link sản phẩm thực tế : https://quatdieuhoa.org/quat-dieu-hoa-khong-khi-nhat-ban-akyo-12000.html

Hãy gọi 0967 788 783 để được tư vấn.

Rate this post

Bài viết liên quan