Trang chủ Blog Lựa chọn quạt điều hòa cho phòng ngủ nào tốt với diện tích 10 – 20m2

Lựa chọn quạt điều hòa cho phòng ngủ nào tốt với diện tích 10 – 20m2

Giấc ngủ ngon mang đến cho con người tinh thần thoải mái và khả năng làm việc hiệu quả hơn. Chính vì thế mà việc lựa chọn quạt điều hòa cho phòng ngủ phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo việc làm mát với tốc độ phù hợp nhất. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn quạt điều hòa cho phòng ngủ với công suất đáp ứng diện tích khoảng 10 – 15m2. Dưới đây là một số dòng sản phẩm quạt điều hòa cho phòng ngủ phù hợp với diện tích phòng từ 10 – 15m2.

Quạt điều hoà cho phòng ngủ

Lý do bạn nên mua quạt điều hòa cho phòng ngủ

Quạt điều hòa cho phòng ngủ là cần thiết trong thời tiết nóng bức của mùa hè. Việc lựa chọn loại có công suất phù hợp với diện tích phòng bởi lẽ:

 • Có được lưu lượng gió đáp ứng phù hợp, thông thường sẽ cho lưu lượng gió khoảng 800 – 3000m3/h. Đủ lưu lượng gió sẽ làm căn phòng mát mẻ, lượng nhiệt phù hợp không quá lạnh cũng không quá nóng.
 • Đảm bảo sức khỏe người dùng: với những loại phù hợp cho phòng ngủ sẽ đáp ứng việc cung cấp gió tự nhiên, đảm bảo độ ẩm thích hợp, các tấm lọc chắn giúp ngăn cản các loại vi khuẩn có hại cho con người. Ngoài ra, khả năng tạo ion cũng hỗ trợ cho việc làm sạch không gian nghỉ ngơi của bạn.
 • Mang đến cho người dùng những giấc ngủ ngon lành

Tiêu chi khi chọn quạt điều hoà cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng với mỗi chúng ta. Nó mang đến sự thoải mái, yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thấu hiểu vấn đề đó chúng tôi cũng tập hợp được một số tiêu chí mà khách hàng có đặt ra sau 5 năm kinh nghiệm bán quạt.

 1. Độ ồn phải thấp: Càng thấp càng tốt sẽ không gây ra tác động đến người sử dụng. Có lẽ đây là điều tối quan trọng và không thể bỏ qua.
 2. Di chuyển dễ dàng: Càng di chuyển dễ thì việc lấy nước + với di duyển khi không sử dụng sẽ tiện lợi cho người dùng.
 3. Nhiều tốc độ gió: Mọi người đều mong muốn thay đổi được tốc độ gió theo khung mình muốn, ví dụ mới vào thì có thể bật số lớn chút nhưng sau lại muốn giảm dần phù hợp với giấc ngủ của mình. Đây là một vấn đề được nhiều khách đề cập.
 4. Quạt có điều khiển từ xa: Tất nhiên rồi đây cũng là một trong tiêu chí quan trọng vì khi đã nằm thì rất ngại dậy bật bằng tay. Một chiếc quạt có điều khiển từ xa sẽ phù hợp nhất.

Quạt điều hoà Akyo Ak5500 vì sao lại được người tiêu dùng chọn nhiều

Bạn muốn tìm hiểu thêm: Quạt điều hoà loại nào tốt

Các bạn sinh viên đang cần tìm hiểu về quạt điều hoà tham khảo thêm: Quạt điều hoà cho phòng trọ loại nào tốt

Một số sản phẩm quạt điều hòa cho phòng ngủ 10 – 20m2 được ưa chuộng hiện nay

Chúng ta có thể điểm qua một số dòng sản phẩm quạt điều hòa cho phòng ngủ chất lượng, chi phí phải chăng cho sự lựa chọn người tiêu dùng như:

Các dòng quạt điều hòa cho phòng ngủ loại Akyo

Các dòng sản phẩm Akyo phù hợp
Các dòng sản phẩm Akyo phù hợp

Akyo hiện nay đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho cả phòng ngủ và phòng khách. Các sản phẩm nổi bật phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn có thể kể đến:

 • Quạt điều hòa Akyo E400: là dòng sản phẩm tối ưu được ưa chuộng nhất trong năm 2018 vừa qua. Dòng sản phẩm này mang đến khả năng làm mát, tăng độ ẩm tốt hơn, thiết kế với khung chắc chắn và hỗ trợ việc vệ sinh dễ dàng hơn.
 • Quạt điều hòa Akyo AK5500: Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng ngủ của mọi gia đình. Đảm bảo công suất hoạt động tối đa nhất và không gây ra các tiếng ồn khi thiết bị hoạt động giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Với mẫu 55000 là mẫu mới nhất năm 2021 chúng tôi tự tin mang đến dòng sản phẩm tối ưu nhất cho phòng ngủ.
 • Quạt điều hòa Akyo AK3000: tối ưu hóa quy trình làm mát và mang đến một thiết bị hỗ trợ việc làm sạch không khí và khử mùi căn phòng hiệu quả.

Các dòng quạt điều hòa cho phòng ngủ loại Osaka

osaka OS359
osaka OS359

Quạt điều hòa Osaka là dòng sản phẩm giá tương đối bình dân nhưng chất lượng khá tốt để người dùng có thể lựa chọn. Nhất là đối với các căn phòng nhỏ như phòng ngủ thì có thể sử dụng các dòng sản phẩm quạt điều hòa của Osaka.

 • Quạt điều hòa Osaka GY-35: là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm, đảm bảo làm mát hiệu quả cho phòng ngủ với diện tích phòng khoảng 15m2.
 • Quạt điều hòa Osaka OS359: loại quạt có 2 tầng hỗ trợ 2 lồng làm mát giúp nhanh chóng hạ nhiệt độ căn phòng ngủ của bạn. Hệ thống tiết kiệm điện năng giúp cho việc tăng thời gian sử dụng thiết bị.

Các dòng quạt điều hòa cho phòng ngủ loại Sunhouse

Quạt điều hòa sunhouse cho phòng ngủ
Quạt điều hòa sunhouse cho phòng ngủ

Các dòng sản phẩm của Sunhouse khá được ưa chuộng và trên thị trường có nhiều phân khúc thị trường khác nhau bao gồm cả các sản phẩm tầm trung và các sản phẩm cao cấp. Với khả năng làm mát cho căn phòng ngủ khoảng 10 – 15 m2 thì có một số sản phẩm tiêu biểu như:

 • Quạt điều hòa Sunhouse SHD7725: hỗ trợ làm mát cho cả căn phòng ngủ cùng với khả năng tạo ion để lọc sạch không khí.
 • Quạt điều hòa sunhouse SHD 7701: mang đến giải pháp làm mát nhanh cho phòng ngủ với công suất lên đến 60W, giúp cho căn phòng được thông thoáng hơn.

Ngoài ra còn một số dòng quạt điều hòa khác cũng được nhiều người ưu chuộng sử dụng cho phòng ngủ như: Nikio nK – 20, Nikio NK-35, Nikio YJ-X25C,..

Với những gợi ý về quạt điều hòa cho phòng ngủ trên đây hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một thiết bị phù hợp để đảm bảo cho không gian nghỉ ngơi của mình.

>>> xem thêm: Quạt điều hòa cho phòng khách có nên sử dụng thương hiệu Akyo không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan