Trang chủ Blog [Khám phá] Những dòng quạt điều hòa giá rẻ tốt trên thị trường

[Khám phá] Những dòng quạt điều hòa giá rẻ tốt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm quạt điều hòa được bày bán, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Để giúp cho quá trình mua hàng của bạn có được nhiều thuận lợi và nhanh chóng nhất, chúng tôi xin được điểm mặt một số quạt điều hòa giá rẻ tốt trên thị trường hiện nay.

Quạt điều hòa Akyo A5000

Quạt điều hòa giá rẻ tốt cho mọi nhà
Quạt điều hòa giá rẻ tốt cho mọi nhà

Akyo A5000 là một dòng sản phẩm quạt điều hòa giá rẻ tốt có xuất xứ từ Thái Lan được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng hiện nay. Với thiết bị này, người dùng có thể làm mát cho căn phòng diện tích khoảng 20m2 với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp. Bạn không thể làm ngơ với dòng sản phẩm này khi nó vừa giúp chắn bụi 3 mặt vừa tăng khả năng thổi gió tới 4 chiều mà giá chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng tại NoithatAnGia. Vậy tại sao bạn không lựa chọn quạt điều hòa Akyo A5000 cho gia đình mình?

Quạt điều hòa Osaka GY-35

Osaka-GY-35 giá chưa đến 4 triệu đồng
Osaka-GY-35 giá chưa đến 4 triệu đồng

Cũng với mức đầu tư chưa đến 4 triệu đồng chúng ta đã sở hữu ngay một chiếc quạt điều hòa Osaka chất lượng cho đến công suất hoạt động lên đến 60W. Với thiết bị quạt điều hòa giá rẻ tốt này thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sử dụng do thiết bị được tích hợp thêm công nghệ tiết kiệm điện năng. Osaka GY-35 ngoài khả năng làm mát còn hỗ trợ cho việc chống bụi bẩn, mồ hôi từ cơ thể hay các mùi gây khó chịu. Sự hoạt động của thiết bị không làm gây hại đến hiệu quả hoạt động của các thiết bị điện khác.

Quạt điều hòa Osaka Os 359

Osaka-Os 359 một sự lựa chọn tối ưu
Osaka-Os 359 một sự lựa chọn tối ưu

Bạn không thể bỏ lỡ một siêu phẩm quạt điều hòa hỗ trợ làm mát mạnh mẽ trong mùa hè Osaka Os 359 này được. Thiết bị này không chỉ hỗ trợ tiết kiệm điện năng mà còn cho bạn không gian thư thái không gây tiếng ồn. Hoạt động đảo gió 4 chiều với 2 tầng thoát gió mát làm nâng cao hiệu suất làm mát môi trường xung quanh nhanh hơn. Bạn có thể săn đón sản phẩm này với chi phí không đến 4 triệu đồng, thật bất ngờ nhưng đó là sự thật nên dòng sản phẩm này luôn làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F08

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn

Đây là một dòng sản phẩm mới được tinh giảm trong việc thiết kế để có một mẫu hình trông nhỏ gọn hơn các dòng sản phẩm trước. Tuy nhiên, nó có thể chứa được khoảng 8 lít nước trong bình để hỗ trợ làm mát và người dùng không mất nhiều thời gian để thêm nước vào bình nhiều lần. Để sử dụng thiết bị quạt điều hòa giá rẻ tốt này khách hàng chỉ mất chi phí chưa đến 3 triệu đồng mà tiện ích không thua kém một số sản phẩm kích thước lớn khác.

Quạt điều hòa Coex AC-901

Coex-AC-901 giảm nhiệt độ nhanh chóng
Coex-AC-901 giảm nhiệt độ nhanh chóng

Được đánh giá cao về khả năng giảm nhiệt độ nhanh chóng cùng với giá thành chưa đến 3 triệu đồng, dòng sản phẩm này nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Nó còn hỗ trợ khả năng thay đổi tốc độ gió nhờ 3 cấp độ để người dùng lựa chọn cho phù hợp nhất. Cũng được tích hợp khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng, tuy nhiên Coex AC so với những dòng sản phẩm được giới thiệu ở trên có phần kém hơn một chút. Tuy nhiên, với mức giá này, khả năng này của thiết bị thì người dùng có thể xem xét cho sự lựa chọn của mình.

Các dòng sản phẩm quạt điều hòa tốt giá rẻ trên thị trường còn rất nhiều thuộc thương hiệu nổi tiếng khó có thể kể hết được. Trên đây chỉ là một số sản phẩm nổi bật mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp dựa vào gợi ý mà chúng tôi đưa ra.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm địa điểm mua quạt điều hòa giá rẻ ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan