Trang chủ Blog Tin tức Quạt điều hòa giải pháp tiết kiệm điện cho mùa hè

Quạt điều hòa giải pháp tiết kiệm điện cho mùa hè

Chúng ta đang ở thời điểm giữa mùa hè. Những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Cuối tháng ai cũng lo cho việc phả trả hóa đơn tiền điện vì khả năng tăng vọt là hoàn toàn sảy ra. Giải pháp nào để tiết kiệm điện cho mùa hè là câu hỏi được nhiều người đặt ra? Và gợi ý của chúng tôi là Quạt điều hòa.

hoa don tien dien

Nếu bạn không muốn giật mình với hóa đơn tiền điện tăng vọt

Quạt điều hòa tiết kiệm điện

Quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước. Với cấu tạo là bình nước bên dưới và tấm làm mát lớn giúp không khí trong lành và tiết kiêm điện. Với nguyên lý hoạt động này đảm bảo cho thiết bị không tiêu tốn quá nhiều điện năng mà vẫn có khả năng làm mát cho không gian của bạn. Năm 2016 này chứng kiến lượng khách hàng chuyển từ dùng máy lạnh sang quạt điều hòa tăng đột biến. Mặc dù là sản phẩm mới nhưng với tính năng ưu việt và khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời sản phẩm náy đang thực sự mang lại trải nghiệm mới và là giải pháp cho nhiều gia đình tránh nóng.

Quạt điều hòa thích hợp với không gian mở

Những chiếc quạt điều hòa không khí được làm mát bằng hơi nước có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, thích hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt là không gian mở. Thiết bị này có thể làm mát giúp cho nhiêt độ trong phòng đảm bao từ 25 đến 28 độ c, thích hợp với diện tích từ 10 đến 30 m2 tùy từng loại.

quat lam mat

Thích hợp với nhiều không gian kể cả là văn phòng

Ưu điểm Quạt điều hòa tiết kiệm điện

Nếu như trước đây thiết bị làm mát người ta chủ yếu nghĩ dến máy lạnh thì thời gian vừa qua quạt điều hòa, quạt làm mát lại đang là xu hướng lựa chọn. Theo thống kê của Pico thì cứ trong 10 người mua hàng về làm mát thì đã có 3 người mua quạt điều hòa. Với chỉ ra đời hơn 1 năm nhưng con số này thật ấn tượng. Sử dụng quạt điều hòa bạn có thể tiết kiệm điện từ 20 đến 50% so với máy lạnh. Ngoài ra khả năng di động, chất liệu nhựa abs và lớp sơn cách điện  đảm bảo khả năng trường tồn trong nhiều môi trường khác nhau.

Điều quan trọng nhất quạt điều hòa tạo cho bạn không gian thoáng mát tự nhiên. Nếu bạn có gia đình và con nhỏ có lẽ bạn hiểu vì sao nên lựa chọn sản phẩm này.

Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe với quạt điều hòa.

5/5 - (1 bình chọn)