Trang chủ Blog Tin tức Quạt điều hòa giải pháp tuyệt vời cho các nhà 3 gian

Quạt điều hòa giải pháp tuyệt vời cho các nhà 3 gian

Hiện tại ở các vùng thôn quê Việt Nam có rất nhiều các hộ gia đình vì điều kiện kinh thế, hoặc do thiết kế nhà rộng mà không thể lắp được điều hòa. Và quạt điều hòa hơi nước coi như là một giải pháp tuyệt với để làm mát mỗi khi hè về.

Giải pháp chống nóng tối ưu tiết kiệm

Ngày này khí hậu thay đổi thất thường mùa hè có xu hướng nóng hơn, cũng vì thế mà không chỉ ở các nơi đô thị nhiệt độ với cả mà cả ở các vùng quê yên bình cũng có nhiệt độ rất cao. Cuộc sống ngày nay cũng đã phát triển hơn nhiều con người có điều kiện kinh tế hơn cũng vì thế các giải pháp làm mát cũng được tìm kiếm nhiều hơn.

anh-thuc-te-quat-dieu-hoa-12

Điều hòa là giải pháp làm mát tối ưu nhất cho mùa hè nhưng ở các vùng nông thôn vì điều kiện kinh tế hoặc do không gian làm mát quá lớn vì nhà đất rộng mà người ta luôn luôn tìm giải pháp thay thế.Rất may quạt điều hòa đáp ứng được nhu cầu này và nó thực sự là giải pháp lý tưởng.

Tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ

Đa số các cụ cao tuổi đều không thể chụi được nhiệt độ của điều hòa, hay nhiều người ở quê ra phố thăm con cháu cũng không thể dùng được điều hòa vì một lý do nhất định nào đó, có thể là do mùi trong phòng điều hòa gây khó chiu….

Quạt điều hòa không khí có khả năng làm mát tốt giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 7 độ c. Với cách làm mát tươi và dịu chứ không khô da như điều hòa đây thực sự là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe.

quat dieu hoa o mot hoi cho

Quạt điều hòa xuất hiện lập tức gây sự chú ý

Quạt điều hòa cũng cải thiện tốt vấn đề phun nước ra của quạt phun sương. Vì thế ở các vùng quê sản phẩm này đang có sức hút.

A Long Quê Ý Yên  – Nam Định cho biết: ” Tôi có một căn nhà 3 gian ở quê. Vợ chồng ở với ông bà nội lắm lúc nóng thương con cũng muốn lắp điều hòa, nhưng vì nhà thiết kế có quá nhiều ô thoáng + khả năng kinh tế hạn hẹp, năm ngoái tôi đã mua quạt phun sương về làm mát nhưng chỉ được 3 tháng quạt đã làm hỏng cái màn hình ti vi, chán tôi vất một góc. Năm nay tìm hiểu mua được sản phẩm này vừa mát hơn lại vừa không lo bị hỏng thiết bị điện tử tôi rất hài lòng. ”

Một sản phẩm chúng tôi đang bán cho các vùng về sử dụng nhiều đó là: Quạt điều hòa Osaka GY 60

Có thể nói quạt điều hòa đang là giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, một sản phẩm kiểu mẫu cần phải phát triển rộng để cùng sử dụng.

Rate this post

Bài viết liên quan