Trang chủ Blog Top quạt điều hòa tiết kiệm điện chào hè 2019

Top quạt điều hòa tiết kiệm điện chào hè 2019

Các thương hiệu quạt điều hòa tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng
Các thương hiệu quạt điều hòa tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng

Mùa hè oi bức hình thành nhu cầu sử dụng quạt điều hòa ngày càng cao nên việc lựa chọn mua được dòng sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng. khi chọn mua, ngoài các vấn đề về chất lượng cần quan tâm thì còn hàng trăm các mối lo ngại, các yếu tố tác động để bạn mua được cho mình thiết bị phù hợp như về không gian, chi phí,.. Tuy nhiên, vấn đề tiết kiệm điện năng là vô cùng quan trọng để người dùng có thể tối ưu được chi phí cho mình. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ kể tên cho bạn top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng, hay nói chính xác hơn là các thương hiệu tích hợp tính năng tiết kiệm điện cho các sản phẩm mới của mình. Cùng khám phá top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng dưới đây nhé!

Quạt điều hòa Sunhouse – top quạt điều hòa tiết kiệm điện

Thương hiệu quạt điều hòa tiết kiệm điện năng Sunhouse
Thương hiệu quạt điều hòa tiết kiệm điện năng Sunhouse

Nhắc đến top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng trên thị trường thì không thể bỏ qua các dòng sản phẩm mới của Sunhouse. Để nắm bắt được nhu cầu ngày càng sâu của người tiêu dùng thì các sản phẩm mới của thương hiệu quạt điều hòa này luôn được tích hợp thêm chế độ tiết kiệm điện năng. Khả năng tiết kiệm điện này được thực hiện bởi lẽ công suất thiết bị được tối ưu nhất so với các dòng sản phẩm làm mát khác, giả dụ như các thiết bị điều hòa bạn có thể sẽ phải chịu chi phí điện bởi công suất hoạt động lên đến 800w trong khi quạt điều hòa chỉ khoảng 300w. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng đều sẽ được tận dụng về công suất, thời gian hoạt động để không gây lãng phí. Một số sản phẩm tiết kiệm điện năng nổi bật như: Sunhouse SHD7717, SHD7751, SHD7720,..

Thương hiệu quạt điều hòa Daikio

Tiết kiệm đến 90% điện năng
Tiết kiệm đến 90% điện năng

Là thương hiệu nằm trong top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng, các dòng quạt điều hòa mới hỗ trợ cho người sử dụng tiết kiệm đến tận 90% điện năng sử dụng. Thương hiệu này luôn nổi tiếng với các dòng quạt điều hòa công nghiệp, chính vì thế nên với nhu cầu lớn này thì khả năng tiết kiệm điện năng là cần thiết giúp các đơn vị giảm thiểu được một khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra, các chức năng hẹn giờ hỗ trợ cho việc bật tắt đúng lúc không gây lãng phí trong khi sử dụng. Daikio luôn là thương hiệu mà người dùng đánh giá cao về khả năng đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng nên đây sẽ là một thương hiệu đáng để bạn chú ý khi chọn mua quạt điều hòa.

Thương hiệu quạt điều hòa Saiko tiết kiệm điện năng

Giảm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí tiền điện
Giảm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí tiền điện

Không để lạc hậu so với các thương hiệu khác, Saiko ngày một phát triển để trở thành một trong top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng mà người tiêu dùng đánh giá. Công nghệ hỗ trợ tiết kiệm điện năng giúp người dùng giảm được khoảng 90% năng lượng điện tiêu hao không đáng có. Ngoài ra, với thiết kế hỗ trợ việc làm mát nhanh chóng sẽ giúp thiết bị giữ được độ mát ổn định nhanh hơn, việc tiêu tốn điện năng cũng được giảm thiểu trong thời gian đầu bật thiết bị. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này đa số đáp ứng cho nhu cầu với không gian phòng nhỏ khoảng 15m2.

Thương hiệu quạt điều hòa Boss

Boss- siêu tiết kiệm điện năng
Boss- siêu tiết kiệm điện năng

Là thương hiệu nổi tiếng và phát triển lâu năm đến từ Nhật Bản – các dòng quạt điều hòa Boss luôn làm hài lòng sự tin tưởng của người sử dụng về chất lượng và công nghệ hiện đại được đáp ứng. Theo nghiên cứu sản xuất cũng như phản hồi từ phía người tiêu dùng thì khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng của quạt điều hòa Boss luôn ở các vị trí đầu trong danh sách top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng. Cụ thể, quạt điều hòa Boss chỉ tiêu tốn khoảng 1/9 điện năng tiêu thụ so với thông thường và giảm được chi phí tiền điện sử dụng khoảng 9 lần. Đây thật sự là một đầu tư công nghệ hiện đại lớn mà Boss mang đến cho người tiêu dùng.

Để có thể cạnh tranh và bán được hàng trên thị trường thì ngoài top quạt điều hòa tiết kiệm điện năng kể trên thì hầu hết các thương hiệu khác cũng tích hợp công nghệ này. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ giới thiệu những thương hiệu tiêu biểu trong thời gian qua được mọi người ủng hộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi mua thiết bị tại các đơn vị cung cấp để biết chi tiết hơn. Chúc bạn sớm sở hữu một thiết bị quạt điều hòa tiết kiệm điện năng, công dụng vượt trội.

>>> Xem thêm: Nhìn nhận TOP quạt điều hòa Sunhouse chất lượng, giá bình dân bạn không thể bỏ qua

Rate this post

Bài viết liên quan