Trang chủ Blog Tin tức Quạt điều hòa thiết bị làm mát không khí giá rẻ cho gia đình

Quạt điều hòa thiết bị làm mát không khí giá rẻ cho gia đình

Với các hiệu ứng El nino Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong 2 năm trở lại đây Hà Nội và các tỉnh phía bắc đã ghi nhận những mức nhiệt cao bất thường. Mỗi khi chuẩn bị bước vào hè nhiều gia đình đau đầu tìm giải pháp làm mát, điều hòa, quạt phun sương là những thiết bị phổ biến. Hơn 1 năm trở lại đây quạt điều hòa nổi lên như thiết bị toàn năng và có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

quat dieu hoa cho nha hang

Một dự án làm mát cho nhà hàng ở quận 1 – Sài Gòn

Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước khá thông minh làm mát không khí một cách tự nhiên nhất là cho không gian mở nơi mà điều hòa không thể làm việc. Quạt điều hòa có nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau phù hợp với nhu cẩu sử dụng cho hộ gia đình, quán ăn, quán cafe.. với diện tích làm mát từ 10 m2 đến 50 m2.

Tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ

Với không gian và diện tích như nhau thì quạt điều hòa chi tiêu thụ điện năng bằng 20 đến 30 % so với máy lạnh thông thường. Thêm vào đó không gian sẽ được lảm mát tự nhiên, không gây khô da.Với nguyên lý hoạt động tự nhiên hơi nước sử dụng quạt điều hòa là một cách bảo vệ môi trường, tránh việc nóng lên của toàn thế giới.

anh-thuc-te-quat-dieu-hoa-12

Tham khảo thêm về cấu tạo quạt điều hòa để hiểu rõ nguyên lý hoạt động.

Quạt điều hòa cải thiện chất lượng không khí, hỗ trợ diệt vi khuẩn làm sạch không khí

Bằng nguyên lý hoạt động là lấy hơi lạnh từ tấm làm mát. Quạt điều hòa không cần không gian kín để làm mát, đặt quạt ở nơi thông thoáng càng giúp khả năng hoạt động của quạt trở nên tối ưu hơn. Ngoài ra với cách hoạt động đó không khí tạo ra sẽ không bị khô giúp bảo vệ sức khỏe.

Quạt điều hòa làm lạnh không khí bằng nước

Quạt điều hòa làm hạ nhiệt khá nhanh với một diện tích thích hợp với sản phẩm thì chúng sẽ đảm bảo nhiệt độ trong phòng từ 25 đế 28 độ. Đây là nhiệt độ tốt cho cơ thể con người.

anh-thuc-te-quat-dieu-hoa-3

Quán nét

Quạt điều hòa có nhiều loại với công suất khác nhau, làm mát diện rộng

Với hệ thống bơm nước tuần hoàn, quạt thổi và hút gió cực mạnh 3 chiều quạt điều hòa có thể làm mát không gian bạn một cách nhanh chóng.

Quạt điều hòa sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh

Quạt điều hòa thông minh với thiết kế hiện đại, sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh có thể tự làm

Tham khảo thêm về cách vệ sinh quạt điều hòa.

 

Rate this post

Bài viết liên quan