Trang chủ Blog Tư vấn Quạt điều hòa hơi nước giải pháp cho các công ty

Quạt điều hòa hơi nước giải pháp cho các công ty

Thời tiết trên cả nước đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm, dù bạn làm việc ngoài trời hay trong nhà thì cũng không thể tránh cái nóng nếu không có các thiết bị làm mát hỗ trợ. Năm nay trên thị trường quạt điều hòa hơi nước đang là giải pháp số 1 cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng.. vì sản phẩm này vừa tiết kiệm, bảo vệ môi trường và tốt cho sức khỏe con người.

quat dieu hoa hoi nuoc van phong

Quạt điều hòa văn phòng

Lý do nên sử dụng quạt điều hòa văn phòng

Làm mát hiệu quả với không gian mở có diện tích lớn: Những không gian mở hay phòng làm việc nơi có đông người với diện tích lớn như các văn phòng, công ty… Quạt làm mát bằng hơi nước sẽ giúp điều hòa không khí bằng hơi nước và giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 15 độ giúp duy trì nhiệt độ từ 25 đến 28 độ tạo cảm giác mát dễ chịu không khô da.

Không khí được làm mát tự nhiên: Bạn là dân văn phòng nhất là các chị em làm văn phòng luôn kêu trời vì điều hòa làm khô da, nhăn da làm hỏng da, dễ hiểu thôi vì máy lạnh tạo ra không khí khô và lạnh. Quạt phun xương thì gần như không thể sử dụng ớ các văn phòng nếu bạn không muốn phải thay ngay chiếc máy tính. Quạt điều hòa văn phòng khắc phục được mọi điểm yếu đó, với nguyên lý hoạt động đơn giản là làm mát từ hơi nước và có bộ lọc không khí đảm bảo mang đến cho người dùng một không gian dễ chịu nhất.

quat dieu hoa tinh nang

Lợi ích của quạt điều hòa

Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường: Ở các khu đô thị lớn hình ảnh chiếc điều hòa chằng chịt khắp các tòa nhà xuất hiện ở bất cứ đâu. Làm mát bằng điều hòa tạo hút điện năng rất lớn, không biết vào một ngày nắng nóng các văn phòng sẽ phải tiêu hao bao nhiêu điện năng, và nó đã góp phần làm nóng không gian sống lên bao nhiêu độ? không ai trả lơi được. Ngay từ lúc này, bạn hãy nghĩ đến những chiếc Quạt điều hòa văn phòng vừa có chi phí lắp đặt, mua mới phải chăng, lại có nguyên lý hoạt động đơn giản không hao tốn điện năng nhưng vẫn đảm bảo làm mát hiệu quả. Bánh xe di chuyển tự động giúp bạn dễ dàng đưa đến nơi bạn muốn sử dụng… Tất cả đều góp phần tiết kiệm chi phí cho công ty, dự án của bạn.

Ngoài ra quạt điều hòa có tính năng di động và lắp đặt dễ dàng vì thế nó rất tiện cho các gia đình với nhiều không gian sống khác nhau.

Rate this post

Bài viết liên quan