Trang chủ Blog Tư vấn 5 câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa không khí

5 câu hỏi thường gặp về quạt điều hòa không khí

Trong thời gian bán hàng hơn môt năm vừa qua chúng tôi được hỏi đáp rất nhiều về quạt điều hòa. Sau đây là 5 câu hỏi được khách thắc mắc nhiều nhất cần giải đáp.

tao khong khi trong lanh

Tạo ra không khí trong lành

1Quạt điều hòa không khí là gì?

Quạt điều hòa(Máy làm mat) là thiết bị làm mát dựa vào nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước thông qua tấm làm mát có tên là Cooling Pad. Nhiệt độ sẽ giảm từ 5 đến 15 độ giúp làm mát không gian một cách tự nhiên nhất.

Để biết rõ thông tin hơn bạn hãy đọc bài viết:Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm clip về nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa:

2Điện năng tiêu thụ bao nhiêu và tiết kiệm ra sao?

Quạt điều hòa có khả năng tiêu thụ điện rất tiết kiệm chỉ chiếm khoảng từ 20 đến 30% so với dòng điều hoàn tiết kiệm điện nhất. Do cấu tạo quạt điều hòa khác hoàn toàn quạt điều và nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả.

3Quạt điều hòa có thể dùng trong những không gian nào?

Là sản phẩm ra đời khắc phục mọi điểm yếu của điều hòa và quạt phun sương. Thiết bị này sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, sân vườn quán cafe….

4Vệ sinh quạt điều hòa có đơn giản không?

Vì cấu tạo của quạt điều hòa khá đơn giản vì thế việc tháp lắp và vệ sinh khá đơn giản. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ về vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau: Cách Vệ sinh quạt điều hòa không khí

5Bao nhiêu lâu thì phải đổ nước?

Tùy từng loại quạt có công suất và bình chứa nước khác nhau. Nhưng thời gian đổ nước trung bình từ 10 đến 24 tiếng. Thêm vào nữa các quạt điều hòa đều có vạch báo nước bạn chỉ cần theo dõi  là biết nước đã hết tới đâu.

Rate this post

Bài viết liên quan